Có nên đầu tư vào đất nền Long An ?

Có nên đầu tư vào đất nền Long An ?

Có nên đầu tư vào đất nền Long An ?

Có nên đầu tư vào đất nền Long An ?

Có nên đầu tư vào đất nền Long An ?
Có nên đầu tư vào đất nền Long An ?

2 design

ll Group

Eaton Park

tiện ích eaton park

chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Parpk tại đây: Tiến độ Eaton Park

dịch vụ thiết kế

Căn hộ Glory Heights này nằm ngay trên trục đại lộ mua sắm Rodeo, kề cận trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, quảng trường Golden Eagle, vị trí lõi trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park xem chi tiết tại đây: www.canhogloryheights.com.vn

làm phim 3d dự án

thiết kế 3d dự án

tiến độ dự án legacy prime Thuận An, Bình Dương đang đi đúng tiến độ và cam kết mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Với mức hoàn thiện cao và lịch trình thi công đáng tin cậy, dự án là một cơ hội đầu tư và mua nhà hấp dẫn tại khu vực.

thông tin chi tiết căn hộ legacy prime thuận an

thiet ke phoi canh 3d

Tithaco là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ về cơ điện lạnh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tiến Thành đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy cho các khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, xem chi tiết tại đây: www.tithaco.com.vn

Tithaco là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ điện lạnh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tiến Thành đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy cho các khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. + Ngoài việc cung cấp sản xuất ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Tithaco với định hướng phát triển bền vững và vươn xa đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực: + Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y…. + Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm. + Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận + Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng... + Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,.. khách hàng quan tâm tới Tiến Thành- Tithaco vui lòng truy cập tại đây: www.tithaco.com.vn

can ho city gate

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Akari City Bình Tân tại đây: Akari City Binh Tan

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ ak neo Bình Tân tại đây: www.akneo.vn

dự án de lagi bình thuận

đất nền giá rẻ

Việc thiết kế và thi công ống gió là yếu tố quan trọng trong quá trình sản xuất ống gió. Các nhà sản xuất cần phải thiết kế các khuôn mẫu và đảm bảo chính xác các kích thước và hình dạng của ống gió. Ngoài ra, các nhà sản xuất cần sử dụng các phương pháp sản xuất hiện đại và kỹ thuật cao để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

lucky land

đất long an

đầu tư nhà đất

căn hộ giá rẻ tphcm

bán đất bình dương

đất bình dương

đất vùng ven tphcm

căn hộ bình tân can ho binh tan gia re

www.canhoasahi.com.vn

Việc thi công ống gió là một quy trình phức tạp nhưng quan trọng trong việc xây dựng hệ thống HVAC (Hệ thống điều hòa không khí, thông gió và làm ấm). xem thêm các phụ kiện ống gió khác tại đây: www.phukienonggio.com.vn

Tin tức

Có nên đầu tư vào đất nền Long An ?

24-05-2017 09:47:46 AM

TTH - Đức Hòa là 1 huyện thuộc tỉnh Long An. Huyện có vị trí khá thuận lợi khi nằm liền kề thành phố Hồ Chí Minh. Đức Hòa đang có đề án quy hoạch để trở thành đô thị loại 4, trên vùng đất này có 7 khu công nghiệp, tất cả đều áp sát TP HCM. Khuynh hướng chung ở Đức Hòa là càng gần thành phố giá đất càng cao và ở khu vực giáp Bình Chánh, giá cao hơn khu vực giáp củ chi.

Vị trí đắc địa ở khu vực huyện Đức Hòa Long An

Vị trí địa lý đắc địa:

Phía Bắc giáp với huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và huyện củ Chi, huyện Hóc Môn Tp Hồ Chí Minh. Phía Đông giáp với huyện Bình Chánh, Tp HCM. Phía Tây giáp với Đức Huệ , Bến Lức Long An.

Từ Đức Hòa có thể di chuyển dễ dàng thuận lợi với các thị trấn của TP HCM nằm trên QL22 và Quốc lộ 1. Tỉnh lộ 8 còn là trục giao thông quan trọng nối với quốc lộ 22 tạo thành trục giao thông liên hệ trực tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Kinh tế:

7 KCN thuộc Đức Hòa như : Đức hòa 1, Hoàng Gia, Xuyên Á, Đức Hòa 3, Tân Đức, Tân Hòa Đông, Thái Hòa. Các cụm khu công nghiệp đều tập trung ở vùng trọng điểm . Do vậy mà Đức Hòa có nhiều thuận lợi trong việc thu hút đầu tư, giao lưu kinh tế , là địa phương đi đầu trong việc phát triển các khu công nghiệp thu hút đầu tư từ bên ngoài.

Khu công nghiệp Tân Đức 1

Định hướng mở rộng xây dựng đô thị TPHCM được phê duyệt dến 2020 và chiến lược tầm nhìn đến 2050 cho thấy thị trấn Đức Hòa , Long An có vị trí quan trọng trong việc hình thành vùng liên kết kinh tế, gắn kết chặ chẽ với hạ tầng tạ trung tâm TPHCM.

Giá trị tiềm năng gia tăng theo thời gian:

Hiện tại TPHCM đang trong tình trạng cạn kiệt quỹ đất lớn để đầu tư dự án.Hơn nữa giá đất trong thành phố đã khá cao và khả năng sinh lời thấp. Vì vậy, mà các nhà đầu tư lựa chọn các tỉnh vùng ven, đặc biệt là Long An để đầu tư dự án vì giá đất còn rẻ. Hạ tầng hoàn thiện ngay cả người thu nhập trung bình thấp cũng có khả năng để mua.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản,Long An là 1 điểm hẹn đầu tư của thị trường bất động sản. Giá đất ở đây tăng khá mạnh từ đầu năm đến giờ.

Và theo Hội nghị Thẩm định đề án Đức Hòa tỉnh Long An đạt đô thị loại IV được tổ chức tại Hà Nội và ngày 23/11, kết luận hội nghị , chủ tịch Hội Đồng thẩm định ông Đỗ Viết Chiến( cục trưởng cục phát triển Đô thị) công nhận Đức Hòa đạt chuẩn đô thị loại IV, với điểm trung bình là 83 điểm. Điểm danh một vài dự án nổi bật như: Hiển Vinh Garden, cat tuong phu sinh,....

Ngần ngại gì mà không đầu tư vào Đức Hòa- Long An!

Nguồn: http://hienvinhgarden.vn/dat-nen-duc-hoa-long-an-co-nen-dau-tu-/bv8

Các tin khác

Tìm kiếm bất động sản

Liên kết nổi bật

Lô gô bất động sản: nhà đất - thống phát
lô gô ký gửi nhà đất
Nhận đăng ký học lái xe ô tô sóng thần
sang sốp giầy gia Q9.
hình ảnh ô tô bán
Bán xe ô tô
Đã thêm vào giỏ hàng!