Năm 2019 Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

Năm 2019 Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

Năm 2019 Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

Năm 2019 Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

Năm 2019 Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương
Năm 2019 Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

2 design

dịch vụ thiết kế

Căn hộ Glory Heights này nằm ngay trên trục đại lộ mua sắm Rodeo, kề cận trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, quảng trường Golden Eagle, vị trí lõi trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park xem chi tiết tại đây: www.canhogloryheights.com.vn

Căn hộ The Privia là một dự án bất động sản đầy tiềm năng của Khang Điền sẽ mang đến cho cư dân môi trường sống đẳng cấp và hiện đại tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Hồ Chí Minh xem chi tiết tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

xem thêm thông tin dự án The Privia Khang Điền Bình Tân tại đây: The Privia Khang Điền

làm phim 3d dự án

thiết kế 3d dự án

tiến độ dự án legacy prime Thuận An, Bình Dương đang đi đúng tiến độ và cam kết mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Với mức hoàn thiện cao và lịch trình thi công đáng tin cậy, dự án là một cơ hội đầu tư và mua nhà hấp dẫn tại khu vực.

thông tin chi tiết căn hộ legacy prime thuận an

thiet ke phoi canh 3d

Tithaco là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ về cơ điện lạnh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tiến Thành đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy cho các khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, xem chi tiết tại đây: www.tithaco.com.vn

Tithaco là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ điện lạnh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tiến Thành đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy cho các khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. + Ngoài việc cung cấp sản xuất ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Tithaco với định hướng phát triển bền vững và vươn xa đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực: + Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y…. + Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm. + Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận + Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng... + Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,.. khách hàng quan tâm tới Tiến Thành- Tithaco vui lòng truy cập tại đây: www.tithaco.com.vn

can ho city gate

dự án de lagi bình thuận

đất nền giá rẻ

Việc thiết kế và thi công ống gió là yếu tố quan trọng trong quá trình sản xuất ống gió. Các nhà sản xuất cần phải thiết kế các khuôn mẫu và đảm bảo chính xác các kích thước và hình dạng của ống gió. Ngoài ra, các nhà sản xuất cần sử dụng các phương pháp sản xuất hiện đại và kỹ thuật cao để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

lucky land

đất long an

đầu tư nhà đất

căn hộ giá rẻ tphcm

bán đất bình dương

đất bình dương

đất vùng ven tphcm

căn hộ bình tân can ho binh tan gia re

www.canhoasahi.com.vn

Việc thi công ống gió là một quy trình phức tạp nhưng quan trọng trong việc xây dựng hệ thống HVAC (Hệ thống điều hòa không khí, thông gió và làm ấm). xem thêm các phụ kiện ống gió khác tại đây: www.phukienonggio.com.vn

Tin tức

Năm 2019 Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

23-03-2017 03:40:01 PM

Theo đó, trong giai đoạn 2016 - 2020, Bình Dương sẽ là Thành phố trực thuộc Trung ương với 3 quận, 2 thị xã , 4 huyện và 113 đơn vị hành chính cấp xã. Năm 2017, thành phố Thủ Dầu Một sẽ là đô thị loại I và đến năm 2019 sẽ phấn đấu đưa Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Cùng với đó, thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An năm 2016 là đô thị loại III, đến giai đoạn 2018 - 2019 được công nhận là đô thị loại II và đến năm 2020 trở thành quận của thành phố Bình Dương.

Thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên phấn đấu giai đoạn 2016 - 2018 đạt tiêu chí là đô thị loại III để trước năm 2020 đạt tiêu chí là đô thị loại II. Chương trình phát triển đô thị Bình Dương giai đoạn 2016 – 2020 sẽ là cơ sở cho việc lập kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản và định hướng kêu gọi thu hút đầu tư trên các lĩnh vực trong từng giai đoạn 5 năm, đồng thời, làm hồ sơ để nâng cấp đô thị trở thành thành phố trực thuộc Trung ương năm 2019.

Để đạt được mục tiêu trên, những năm qua Bình Dương đã phát triển nhanh chóng, trở thành một tỉnh công nghiệp mạnh, trong suốt gần hai chục năm qua, kinh tế Bình Dương luôn tăng trưởng cao và ổn định. Trong quá trình phát triển kinh tế, tỉnh Bình Dương luôn lấy công nghiệp làm nền tảng đột phá, trong đó việc xây dựng kết cấu hạ tầng các khu công nghiệp gắn với đô thị hóa và công nghiệp hóa nông nghiệp nông thôn được lấy làm đòn bẩy phát triển. Năm 1997, Bình Dương có 6 khu công nghiệp tập trung ở phía Nam của tỉnh với diện tích quy hoạch 800 ha thì đến nay đã phát triển lên 28 khu công nghiệp và 8 cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích gần 10.000 ha được phân bố ở nhiều huyện, thị xã, thành phố. Nhờ hạ tầng bảo đảm mà trong thời gian qua các khu công nghiệp của Bình Dương đã thu hút đầu tư hiệu quả, với trên 17 nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động. Trong đó có trên 2.200 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký trên 18 tỷ USD và trên 15 nghìn doanh nghiệp trong nước với tổng vốn đăng ký trên 117 nghìn tỷ đồng.

Cùng với việc tập trung đẩy mạnh phát triển hạ tầng công nghiệp, việc phát triển đô thị, phát triển đào tạo nghề, phát triển giao thông nhằm phục vụ cho công nghiệp cũng được Bình Dương ưu tiên hàng đầu. Trong đó tỉnh Bình Dương đã triển khai xây dựng nhiều dự án như thành phố mới Bình Dương 1.000 ha, bệnh viện quốc tế, các khu đô thị kế cận các khu công nghiệp, đường vành đai 3, vành đai 4, các tuyến đường giao thông nội tỉnh, đường tạo lực Mỹ Phước - Tân Vạn… Bên cạnh đó, tỉnh Bình Dương cũng chú trọng tập trung đầu tư hạ tầng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tốt nhằm đáp ứng cho công nghiệp phát triển, đồng thời tập trung vào công tác an sinh xã hội, chú trọng xây dựng các công trình phục vụ cộng đồng như nhà ở xã hội, nhà ở tập thể, khu vui chơi giải trí, nhà trẻ, trường học.

Đối với lĩnh vực tài chính - ngân hàng, Bình Dương cũng phát triển mạnh theo hướng vừa nâng cao chất lượng, vừa mở rộng cho vay nhằm đáp ứng nhu cầu vốn trên địa bàn. Dịch vụ bưu chính - viễn thông, công nghệ thông tin, thương mại điện tử ngày càng phát triển vào chiều sâu. Công tác bảo vệ môi trường cũng được các cấp, các ngành trong tỉnh quan tâm sâu sát, góp phần vào quá trình phát triển bền vững của địa phương.

Được biết, năm 1997, Bình Dương có cơ cấu kinh tế công nghiệp - dịch vụ và nông nghiệp với tỷ lệ tương ứng là 50% - 26,8% - 22,8%. Giá trị sản xuất công nghiệp của Bình Dương đạt 4.000 tỷ đồng, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt trên 3 nghìn tỷ đồng, kim ngạch xuất khẩu đạt 363 triệu USD, thu ngân sách 817 tỷ đồng. Đến cuối năm 2015, giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh Bình Dương đạt 217.211 tỷ đồng, tăng gần 68 lần so với năm 1997; tổng mức bán lẻ và doanh thu dịch vụ đạt khoảng 125.747 tỷ đồng, tăng trên 41 lần; kim ngạch xuất khẩu ước đạt trên 20 tỷ USD, tăng 57,7 lần; thu ngân sách đạt 36.000 tỷ đồng, tăng 44 lần. Về cơ cấu kinh tế, công nghiệp và dịch vụ đóng vai trò chủ đạo theo tỷ lệ công nghiệp 60% - dịch vụ 37,3% - nông nghiệp 2,7%.

Ông Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương cho biết, năm 2015, thu nhập bình quân đầu người của tỉnh Bình Dương đạt 73,1 triệu đồng. Đến nay, Bình Dương cũng đã có 32 xã đạt chuẩn nông thôn mới. Toàn tỉnh có 541 trường học; tỷ lệ trường công lập được lầu hóa đạt 63,26%; 13 trường đạt chuẩn quốc gia; tỷ lệ trường mầm non, phổ thông công lập đạt chuẩn quốc gia là 55,9%. Địa phương có 3 bệnh viện tuyến tỉnh, 9 trung tâm y tế huyện, 17 phòng khám đa khoa khu vực, 91 trạm y tế và 2.087 cơ sở hành nghề y dược ngoài công lập./.

Các tin khác

Tìm kiếm bất động sản

Liên kết nổi bật

VIDEO NHÀ ĐẤT
lô gô ký gửi nhà đất
Bán bàn gế
bán ô tô
hình ảnh ô tô bán
Bán xe ô tô
lo gô nhận ký gửi nhà đất
Đã thêm vào giỏ hàng!